Thiết bị kiểm tra độ vô khuẩn bằng màng lọc trong tủ hút laminar

Thông số kỹ thuật: 

Liên hệ để biết giá!

Thông số kỹ thuật.
- Steritest Equinox pump là bơm nhu động được kiểm soát bằng phần mền, được sử dụng để chuyển đổi đồng bộ và an toàn các mẫu thuốc từ các dạng đóng gói khác nhau thông qua thiết bị kiểm nghiệm độ vô trùng Steritest EZ device.
- Bơm được thiết kế sáng tạo và phần mền đều khiển dễ dàng tạo nên một hệ thống thông minh để tối ưu hóa năng suất và hiệu suất.
- Bơm hoạt động theo chế độ tự động hoặc bằng tay.
- Từ máy tính, các quy trình vận hành chuẩn SOPs có thể được phát triển và sau đó chuyển vào bơm Steritest Equinox. Từ chế độ tự động, các kiểm nghiệm viên chỉ việc lựa chọn SOP thích hợp thông qua bảng điều khiển sau đó bơm sẽ phân tích từng bước.
- Toàn bộ các bước trong quy trình, tương ứng với tốc độ bơm và các thông tin liên quan đều được hiển thị trên bảng điều khiển, cải thiện độ lặp lại, độ tin cậy.
- Một bộ đếm thời gian được xây dựng trong máy cho phép thiết lập thời gian cần thiết cho việc chuyển giao sản phẩm vào cả 2 hộp đựng mẫu.
- Hệ thống kiểm soát áp suất cho phép đảm bảo giới hạn áp suất phù hợp với tất cả cá lần chạy.
- Hệ thống báo thức để kiểm soát bất kỳ sự thay đổi bất thường so với thông số kỹ thuật.
- Hệ thống được thiết kế phù hợp với tủ hút Laminar Class A/ Class100 cho phép ngăn chặn sự nhiễu loạn không khí không mong muốn trong khu vực đang thực xử lý, loại trừ nguy cơ dương tính giả.
- Hệ thống Steritest Equinox Pump được tuân theo theo tiêu chuẩn dược điển USP, EP và GMP...
- Với thiết kế dễ dàng vận hành và làm vệ sinh, bề mặt thân bơm, đầu bơm và giá đỡ làm bằng thép không gỉ 316L có thể tiến hành vệ sinh bằng các hoá chất tẩy rửa thông thường
Thống thống Bơm SteritestÒEquinox Pump cho tủ hút laminar bao gồm:
- Bơm SteritestÒEquinox Pump
- Giá đỡ chai/lọ mẫu dễ dàng di chuyển
- Giá đỡ dụng cụ đựng mẫu sau lọc
- Nguồn điện

Sản phẩm liên quan