APOL

Thông số kỹ thuật: 
APOL
 
 
THÀNH PHẦN:
2,5% acid glycol (70%), chất phụ gia xanthene rubber, anioactive tenside, hoặc chất tạo mầu hữu cơ, glycerol, non-ionogenous tensides, nước tinh khiết.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đặt núm vú (sau khi đã lấy sữa) vào cốc chứa Apol (hoặc hỗn hợp Apol và Apol Activator sẽ cho hiệu quả sát khuẩn cao hơn). Không rửa ngay sau khi dung sản phẩm. Rửa sạch lại núm vú động vật trước khi tiến hành vắt sữa.
 
BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN CỦA SẢN PHẨM:
Trộn 1 lít Apol + 20 ml Apol Activator, dung que nguấy đều để làm loãng dung dịch. Hỗn hợp được tạo thành có thể sử dụng trong 2 tuần.
 
APOL
 
HƯỚNG DẪN XỬ LÝ HOÁ PHẨM THỪA:
Lượng sản phẩm dung theo đúng hướng dẫn sử dụng, nếu còn thừa có thể xử lý bằng cách pha loãng với nhiều nước và thải xuống đường cống.
 
VỆ SINH VÚ ĐỘNG VẬT
Chế phẩm dạng dung dịch nhằm phòng chống, xử lý và sát trùng núm vú và vú động vật sau quá trình lấy sữa với màu xanh đặc trưng. Nó nhanh chóng thấm vào bề mặt vú, gần tuyến vú, tạo ra một hàng rào bảo vệ và điều hoà lớp mỡ. Hiệu quả đáng kể (chống lại vi khuẩn, virus, nấm). Có thể đạt được hiệu quả cao hơn khi kết hợp với Apol Activator.
 
ĐỐI TƯỢNG TÁC ĐỘNG: vi khuẩn
 
CHÚ Ý:
Khi làm việc với chế phẩm, cần bảo vệ mắt, sử dụng quần áo bảo hộ và phương tiện làm việc thích hợp.
APOL chỉ có thể pha chế với chế phẩm APOL Activator!
Khi hít phải, đưa người bị nạn đến nơi thoáng khí, tránh tác động vật lý gây căng thẳng. Nếu nuốt phải, uống 1 lít nước ấm, nếu không gây ra hiện tượng buồn nôn lập tức nhờ sự trợ giúp của y tế. Trường hợp dây vào mắt, rửa nhiều với nước sạch, nhờ sự trợ giúp của y tế.
 
XỬ LÝ BAO BÌ:
Sauk hi rửa sạch bao bì có thể tái sử dụng.
Đóng gói: 1kg
Nhà sản xuất: Công ty Bochemie s.r.o
Lidická 326, CZ-735 95 Bohumín, Czech Republic, www.bochemie.cz
 

Sản phẩm liên quan